Khóa học HSK Trung cấp
Loading...
Khóa học HSK Trung cấp

Khóa học HSK Trung cấp

Lộ trình học tập đơn giản các bước để học viên có thể hoàn thành được mong muốn điểm số HSK trung cấp

Lệ phí:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Khóa học HSK Trung cấp
  • Chia sẻ qua reddit bài:Khóa học HSK Trung cấp

Học ngữ pháp

Ở trình độ này, để tiết kiệm thời gian học và hiểu cho các bạn, mình gợi ý:

BỘ SÁCH IELTS CAMBRIDGE (Quyển 1 đến 10) 

Cuốn sách hướng dẫn đầy đủ những điểm ngữ pháp cần thiết và điển hình cho bài thi IELTS như: Thì, cấu trúc so sánh, mệnh đề quan hệ, câu bị động, câu điều kiện,… Còn 3 quyển cuối là IELTS Academy nên chưa phù hợp với các bạn theo band 5.0. Gần như tất cả các thí sinh trước khi thi đều ôn tập với bộ tài liệu này.

Học phát âm

Một trong những điều đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý khi học Tiếng Anh đó là phát âm chuẩn. Bạn có thể không cần đến vốn từ cao siêu – chỉ cần dùng những từ đơn giản để thể hiện điều bạn muốn nói. Bạn có thể không cần đến ngữ pháp chuyên sâu – chỉ cần sử dụng những cấu trúc thông thường là đủ.

Tuy nhiên lại chẳng có cái được gọi là “phát âm đơn giản”. Nếu cách phát âm của bạn không chuẩn nghĩa là bạn phát âm rất tệ. Hãy dùng từ điển để đọc được bảng phiên âm từ đó phát âm đúng từ. Tiếp theo phải học ngữ điệu của người nước ngoài khi nói chuyện. Accents (ngữ điệu) rất quan trọng. Cách để học ngữ điệu đó là xem phim, nghe các bài phỏng vấn, bản tin nói tiếng Anh và tập nói theo. Bạn vừa có thể học thêm từ vựng lại có thể học được cái câu ngữ pháp chuyên dùng văn nói và đặc biệt là giọng điệu khi trò chuyện, khi đối đáp, giao tiếp bằng tiếng Anh.

Học IELTS Speaking

Speaking vốn là kĩ năng mà nhiều bạn thí sinh ở trình độ học IELTS beginner thường thấy thiếu tự tin nhất. Vì tại Việt Nam, hầu như chúng ta không được phổ cập kĩ năng này nhiều. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều các CLB, trung tâm mở ra hỗ trợ cho việc giao tiếp trực tiếp với các bạn nước ngoài. mọi người có thể tham gia các khóa học ở đây làm nền tảng khi giao tiếp.

Yêu cầu kĩ năng Speaking ở IELTS thì bạn phải nói rõ ràng, đúng ngữ pháp và sử dụng tốt từ vựng trong tiếng Anh. Bạn trả lời phải đúng trọng tâm, gọn gàng và cố gắng mở rộng đề tài đối với task sau.

Các bước tự học IELTS Speaking
Sưu tầm các dạng câu hỏi IELTS Speaking phổ biến trong bài thi.
Nghiên cứu cấu trúc trả lời cho các dạng câu hỏi.
Sưu tầm các chủ đề IELTS Speaking phổ biến (kèm câu hỏi và đáp án) về học theo.
Hãy luyện tập thường xuyên. Về nhà có thể tự nói chuyện về những việc xảy ra xung quanh để tăng sự nhanh nhạy từ ngữ.

Giáo trình học IELTS Speaking
SUCCEED IN IELTS SPEAKING

Điểm đặc biệt của cuốn sách SUCCEED IN IELTS SPEAKING là cung cấp từ vựng cho từng chủ đề thường có trong Speaking và hướng dẫn chi tiết cách trả lời câu hỏi sao cho hiệu quả và ghi điểm. Sách bao gồm 10 bài học lớn tương đương với 10 chủ đề quan trọng trong IELTS Speaking. Sách dành cho các bạn band 3.0 – 4.0 IELTS trở lên là học được.

Học IELTS Listening

Trong thời gian ngắn, chỉ hai ba tháng, các bạn sẽ không có nhiều thời gian để nghe những thứ khác ngoài bài IELTS Listening. Do đó, lời khuyên hữu ích nhất ở đây là các bạn tập trung vào luyện đề IELTS ngay.

Trước khi nghe hãy đọc trước transcript để hiểu toàn bộ bài khóa, đồng thời kịp học từ mới và các phát âm những từ mới đó trong bài.

Thông thường sẽ có 4 lý do tại sao thí sinh nghe không tốt:

  • Phát âm tiếng Anh không tốt
  • Từ vựng tiếng Anh kém
  • Tốc độ nghe chậm
  • Accents không quen thuộc

Hãy xác định nguyên nhân dẫn đến việc nghe không tốt và khắc phục nó nhé. 

TAGS:

dịch vụ liên quan

Tiếng Trung Bến Tre tuyển sinh Trại hè Quế Lâm Trung Quốc 2024

Tiếng Trung Minh Tâm Bến Tre tuyển sinh Trại hè Quế Lâm 2024 tại Bến Tre, Mỹ Tho, Trà Vinh, Vĩnh Long..., cơ hội tiếp cận với văn hóa – đời sống và ngôn ngữ của người bản địa.

Tuyển dụng giáo viên Tiếng Trung

TUYỂN DỤNG: CÁC BẠN MUỐN GIA NHẬP NGÔI NHÀ CHUNG TIẾNG TRUNG MINH TÂM BẾN TRE - MITA: CHÚNG TÔI CHÀO ĐÓN CÁC BẠN!